T&T MEDIA TOURISM rất hân hạnh khi được là đơn vị thực hiện GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ TỪ THIỆN ‘TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2019” với sự tham gia của 5 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giải đấu được diễn ra trong hai ngày 5-6/10/2019 tại sân Bóng đá Khánh Hội.

Giải bóng đá là dịp để phát triển phong trào thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá tinh thần cũng như tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị doanh nghiệp

Tham gia tranh tài là gồm có các đơn vị: BĐS Tiến Phước, Bảo hiểm PVI, BV Thẩm mỹ Medika, Seabank Tân Bình, Mercedes Vietnam Star.

Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ.  Sự thi đấu nhiệt tình, quyết liệt và fair play của các cầu thủ cũng như sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động tại sân bóng và đem lại sự thành công cho giải đấu.

Bên cạnh đó, giải đấu đã đem đến 20 phần quà cho 20 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của Trường Khiếm Thị Nguyễn Đình Chiểu.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của giải bóng đá:

BV Thẩm Mỹ Medika
BDS Tiến Phước
Vietnam Star – Mercedes Trường Chinh
Vietnam Star – Mercedes Phú Mỹ Hưng
Seabank Tân Bình
Bảo hiểm PVI

Buổi gala giao lưu sau giải đấu
Buổi gala giao lưu sau giải đấu

VIDEO TỔNG HỢP VỀ GIẢI BÓNG ĐÁ