Điều Khoản Chung

Trang chủ: www.travelmedia.com.vn và chuyên trang bán hàng trực tuyến: www.tt-tourism.com.vn thuộc quyền sở hữu và được điều hành bởi Công ty TNHH TMDV Du Lịch Và Truyền Thông T&T (viết tắc T&T Media Tourism).

Đối tượng truy cập và đăng ký giao dịch tại trang web này phải đủ 18 tuổi trở lên và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác, hợp pháp đối với các thông tin đã cung cấp khi đăng ký giao dịch.

Để sử dụng các sản phẩm/dịch vụ tại T&T Media Tourism đề nghị Quý khách hàng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Tất cả giao dịch đăng ký thành công trên trang web này được xem như khách hàng hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản của chúng tôi.

Giá tour được công bố luôn đi kèm với nội dung chương trình cùng các tiêu chuẩn dịch vụ chi tiết. Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ cho bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi để được thông tin và giải đáp. Giá tour chưa bao gồm: VAT, phụ thu dịch vụ khách san (phòng đơn/phòng đôi) và các khoản phụ thu khác ngoài nội dung chương trình.

Trong mọi trường hợp, công ty chúng tôi chỉ phát hành xác nhận thanh toán và đặt chỗ sau khi nhận được khoản thanh toán từ Quý khách hàng. Các trường hợp đã đăng ký hoặc giữ chỗ tạm thời nhưng chưa được thanh toán kịp thời, chúng tôi được toàn quyền hủy các giao dịch này vào bất kỳ lúc nào mà không phải báo trước.

Đối với các tour quốc tế, khi đăng ký Quý khách hàng phải đảm bảo Passport/Visa còn hiệu lực và đủ điều kiện để làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Việt Nam và quốc gia tai điểm đến. Công ty chúng tôi sẽ miễn trừ trách nhiệm và không có nghĩa vụ phải hoàn trả tiền tour mà Quý khách hàng đã thanh toán nếu Quý khách hàng không thể xuất nhập cảnh vì lý do cá nhân hoặc bị ngăn chặn bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền

T&T Media Tourism được quyền thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

Trang web này được xây dựng để phục vụ truy cập và đăng ký tour cho khách hàng toàn cầu. Tuy nhiên T&T Media Tourism là doanh nghiệp Việt Nam nên việc phát sinh, tranh chấp nếu có sẽ được giải quyết duy nhất theo pháp luật Việt Nam.