Gọi để tư vấn

Ngày khởi hành

Hằng Tuần

Số lượng còn lại

29

Thời gian

9 Ngày 8 Đêm

Lịch trình

Hà Nội , Tp Hồ Chí Minh - Delhi

Vận chuyển

Máy bay, xe chất lượng cao

34,500,000 đồng

Đặt Tour ngay

  Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

  Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


  T&T MEDIA TOURISM

  Hân Hạnh Giới Thiệu Chương Trình Du Lịch

  HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ – NEPAL

  Hàng không : Bay 2 chặng Quốc tế, 2 chặng nội địa

  Khởi hành từ Hà Nội & TP Hồ Chí Minh đến Delhi.

  Thời gian: 9 ngày 8 đêm

  Liên hệ tư vấn & đặt tour : Ms Ngọc Liên 0969075499

  Xung quanh nền văn minh Sông Hằng là những sự tương phản kỳ lạ của cuộc sống. Là nơi khởi nguồn của Phật giáo – tôn giáo có hàng ngàn tín đồ trên thế giới bị chinh phục bởi những giáo lý vô cùng giá trị và thực tiễn ở mọi hoàn cảnh, không gian và thời gian.

  Cùng T&T MEIDA TOURISM tham gia chuyến hành hương chiêm bái những Phật tích linh thiêng để cảm nhận rõ hơn về cuộc đời đức Phật để không chỉ tin về có những vị Phật và Bồ Tát trên cõi đời này mà còn noi theo hạnh nguyện của ngài để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

  Tứ động tâm là bốn thánh tích thiêng liêng của Phật giáo tại Ấn Độ, ghi dấu bốn sự kiện trọng đại trong cuộc đời và sự nghiệp hoằng hóa của đức Phật Thích Ca. Tứ động tâm gồm: Lumbini (Lâm Tỳ Ni) nơi thái tử Tất Đạt Đa đản sanh, Bodh Gaya (Bồ Ðề Ðạo Tràng) nơi Đức Phật thành đạo, Sarnath (Lộc Uyển) nơi Đức Phật chuyển pháp luân – thuyết pháp lần đầu tiên cho năm anh em Kiều Trần Như và Kushinagar (Câu Thi Na) nơi Đức Thế Tôn nhập niết bàn. Hàng năm, Tứ Động Tâm thu hút hàng triệu lượt khách đến Ấn Độ hành hương chiêm bái. Cùng T&T MEIDA TOURISM, mỗi ngày sẽ là một bất ngờ mới cho mỗi du khách khi chiêm bái các Phật tích và hiểu thêm Phật giáo tại Ấn Độ, khám phá sự kỳ bí và huyền diệu của Phật pháp qua hành trình Hành hương Ấn Độ – Nepal 09 ngày 08 đêm

  BẢNG TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH

  Ngày

  Chương trình Khách sạn

  Bữa ăn

  1 Hà Nội/HCM – Delhi (Bay thẳng) Delhi Ăn tối trên MB
  2 Delhi – Bodhgaya  Bodhgaya Sáng, trưa, tối
  3 Bodhgaya – Rajgir – Nalanda Bodhgaya Sáng, trưa, tối
  4 Bodhgaya – Varanasi Vanarasi Sáng, trưa, tối
  5 Varanasi – Kushinagar  Kushinagar Sáng, trưa, tối
  6 Kushinagar – Lumbini Lumbini Sáng, trưa, tối
  7 Lumbini – Sravasti  – Lucknow Lucknow Sáng, trưa, tối
  8 Lucknow – Delhi  – Việt Nam (Bay thẳng) Máy bay Sáng, trưa, tối
  9 Việt Nam

   ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA HÀNH TRÌNH

  • Được trở về hơn 2500 năm trước theo dấu chân Đức Phật, đến với những thánh tích Phật giáo linh thiêng, tứ đại động tâm Lâm Tì Ni, Bồ Đề Đạo Tràng, Vườn Lộc Uyển và Câu Thi Na, Linh Thứu Sơn, thành Vương Xá, thành Xá Vệ hay cùng đón bình minh trên dòng sông Hằng ẩn chứa nhiều huyền bí.
  • Gặp gỡ các cao tăng tại các ngôi chùa, thánh tích Phật giáo suốt hành trình, có cơ duyên được tặng lá bồ đề hay khăn choàng Phật tại tháp Đại Giác và Câu Thi Na.
  • Được cúng dường hoa đăng tại bảo tháp Giác Ngộ, cúng dường Y lên Kim Thân Đức Phật tại Câu Thi Na và thả hoa sen khi đón bình minh sông Hằng
  • Hành trình gói gọn trong 09 ngày 08 đêm với dịch vụ ăn ở đi lại tiêu chuẩn 4*, bay thẳng 02 chặng quốc tế, 02 chặng nội địa tiết kiệm được thời gian, chi phí, xe đưa đón chất lượng cao suốt hành trình và hướng dẫn viên nhiệt tình, am hiểu về Phật pháp, bữa ăn tự chọn phù hợp ẩm thực người Việt.
  • Với đoàn trên 40 khách, T&T MEIDA TOURISM sẽ tặng đĩa CD quay lại toàn bộ lịch trình
  • Tặng thảo dược vùng Himalaya – Hắc Câu Tử uống suốt hành trình giúp tăng cường sức khỏe để du khách có những trải nghiệm trọn vẹn nơi đất Phật.
  • Thủ tục visa chỉ cần hộ chiếu và ảnh 4*6 phông nền trắng trước ngày khởi hành 15 ngày.

  Khách bay trực tiếp từ TP.HCM sang Delhi khi có đủ nhóm 10 khách, trường hợp nhóm khách lẻ vui lòng tự túc vé máy bay từ TP.HCM – Hà Nội nhập đoàn theo giờ bay trên.

  LỊCH BAY DỰ KIẾN

  Ngày

  Ký hiệu chuyến bay Điếm xuất phát Điểm Hạ cánh

  Ngày  1

  VJ971 Hà Nội 18h

  Delhi 20h50

  Ngày 8 VJ972 Delhi 22h50

  Hà Nội 4h45

  CHI TIẾT LỊCH TRÌNH HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ – NEPAL

  Ngày 01 HÀ NỘI/ HCM – DELHI (Ăn tối trên máy bay)

  • 15h Xe và hướng dẫn  đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố ra sân bay quốc tế Nội Bài theo chuyến bay VJ971 đi Delhi ( Bay thẳng)
  • 20h50đến Xe đón đoàn về khách sạn, nhận phòng, nghỉ đêm tại Delhi.

  Ngày 02 DELHI – BODHGAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng, đoàn di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay nội địa đến Gaya.

  Đến Gaya đoàn nhận phòng sau đó bắt đầu thăm viếng Bồ Đề Đạo Tràng 

  • Tham quan và đảnh lễ tại tháp Đại Giác– nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo thành bậc Chánh Đẳng Chánh Giác. Tháp Đại Giác được vua A Dục xây dựng vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên và là một trong những kiến trúc bằng gạch lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở miền Đông Ấn Độ. Tháp chính của đền cao 55 mét, đã qua nhiều lần trùng tu trong các thế kỷ trước đó. Tháp trung tâm được bao quanh bởi 4 tháp nhỏ hơn với kiến trúc tương tự. Tâm điểm điện thờ là pho tượng Phật bằng đá mạ vàng được tạc vào thế kỷ thứ 10 sau Công Nguyên Đây là nơi thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc đến tất cả Phật Tử.
  • Cội Bồ Đề linh thiêng nơi Đức Phật Thích Ca sau 49 ngày thiền định đã đắc đạo thành Phật….
  • Làng Sujata: Cách Bồ Đề Đạo Tràng 2 km, đảnh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata để tỏ lòng tri ân đối với người đã cúng dường bát cháo sữa cho Thái Tử Siddahartha khi ngài bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền.
  • Sông Ni Liên Thiền:nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo.
  • Thăm Việt Nam Phật Quốc Tự ngôi chùa Việt Nam đầu tiên do Hòa Thượng Huyền Diệu xây dựng trên Đất Phật.
  • Khổ Hạnh Lâm: Nơi Đức Phật có 6 năm tu hành khổ hạnh.
  • Buổi tối quý khách tự do tham quan hoặc mua sắm quà tặng Phật giáo tại các cửa hàng nơi đây. Ăn tối và nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng.

  Ngày 03 BODHGAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) – NALANDA – LINH THỨU SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

   

  • Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Rajgir trên đường ghé thăm Viện Đại học Nalanda:trường đại học Phật giáo đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với diện tích 49 km2, được thành lập 400 năm sau khi Đức Phật nhập diệt.
  • Sau khi tham quan Nalanda, đoàn tiếp tục đến thành phố Rajgir (Vương Xá thành), kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà), nơi Đức Phật thường đi khất thực và là trung tâm nghiên cứu Phật Giáo qua nhiều thế kỷ. Đến nơi quý khách sẽ tham quan: 
  • Đỉnh núi Linh Thứu(Gijjhakuta): một ngọn núi nhỏ như hình con kên kên tọa lạc ở phía Nam thành Vương Xá. Đây là nơi Đức Phật từng thuyết giảng Bát Nhã Tâm Kinh, Diệu Pháp Liên Hoa và cũng là nơi Đức Phật rất thích ngồi thiền mỗi ngày. Và đây là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật. “Nam Mô Linh Sơn Hội Thượng Phật Bồ Tát” chính là nơi này.
  • Viếng thăm vườn Trúc Lâm Tịnh Xá:Nơi Đức Phật thuyết pháp cho chư tăng vào những ngày đầu Tăng đoàn được thành lập. 
  • Đoàn đi thăm vườn Xoài, Jivakameavan Gardens. Tương truyền rằng ngài Jivaka (bác sỹ Kỳ Bà) là một thầy thuốc hàng đầu tại thành Vương Xá và cũng là một Phật tử tại gia. Trong thời gian Đức Phật lưu giảng tại đây, ông Jivka chính là người đã đến chữa trị cho Phật khi Đức Phật bị thương. Ông đã trồng một vườn xoài rất lớn và cúng dường cho Phật để làm bệnh viện đầu tiên của Tăng đoàn xây dựng trên khu vườn Xoài. Đoàn ăn tối nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng

  Ngày 04 BODHGAYA – VARANASI (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng đoàn rời Bodhgaya đi Varanasi, một thành phố tấp nập bên bờ sông Hằng, điểm nhấn không thể bỏ qua của con đường tơ lụa huyền thoại.

  Đến Varanasi đoàn nhận phòng, ăn trưa, nghỉ ngơi. Buổi chiều đoàn tham quan tại đây:

  • Thăm quan đảnh lễ Vườn Lộc Uyển (Sarnath) cách thành phố Vanarasi khoảng 13km, còn gọi là thánh địa Đệ Tam Đại Động Tâm, nơi Đức Phật đã chuyển Pháp Luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo. 
  • Tham quan đại tháp Dhamekh – ngôi tháp này được vua A Dục xây vào khoảng thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên để ghi nhận nơi Đức Phật lần đầu tiên giảng bài Pháp Tứ Diệu Đế cho 5 anh em nhà Kiều Trần Như .
  • Tham quan Tịnh Xá Mulagandhakuti – thờ Xá Lợi Phật…

  Đoàn ăn tối nghỉ đêm tại Varanasi

  Ngày 05 VARANASI – KUSHINAGAR (CÂU THI NA) (Ăn sáng, trưa, tối)

   

  05h00: Đoàn khởi hành viếng Sông Hằng khúc sông được cho là linh thiêng nhất của người Ấn Giáo – để đón năng lượng Bình minh và nghe chia sẻ về truyền thuyết sông Hằng.

  07h00: Đoàn quay lại khách sạn dùng bữa sáng, sau đó đoàn khởi hành đi Kushinagar. Đến Kushinagar, đoàn đảnh lễ chiêm bái thánh tích Đệ Tứ Đại Động Tâm – Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn – Đền Đại Niết Bàn (Mahaparinirvana Temple). 

  Đoàn nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm tại Kushinagar.

  Ngày 06 KUSHINAGAR (CÂU THI NA) – LUMBINI (LÂM TÌ NI) (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi Lumbini hiện thuộc phần đất của Nepal. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh sang Nepal. Đến nơi đoàn đi ăn trưa. Chiều đoàn tham quan: 

  • Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa đản sanh
  • Trụ đá Vua a Dục dựng lên để đánh dầu nơi Phật Đản Sanh
  • Hồ nước thiêng Hoàng hậutắm trước khi đản sanh Thái Tử và Thái tử tắm sau khi đản sanh

  Sau đó, đoàn tham dự lễ chúc Phúc tại chùa cổ Nepal theo nghi lễ kinh Pali, đoàn thắp nến cần nguyện tại chùa Tây tạng. Ăn tối và nghỉ đêm tại Lumbini.

  Ngày 07 LUMBINI (LÂM TÌ NI) – SRAVASTI (THÀNH XÁ VỆ) – LUCKNOW (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi Sravati. Đến nơi đoàn ăn trưa, về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều đoàn thăm quan:

  • Tham quan rừng Thệ Đa hay Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetavana Vihara): nơi đức Phật đã thuyết Pháp tại đây cho tăng đoàn trong những mùa an cư kiết hạ.
  • Cây Bồ Đề Ananda:được trồng làm biểu tượng hiện thân của Đức Phật 
  • Thăm bảo tháp nơi Đức Phật lên Cung Trời Đao Lợi thuyết kinh Địa Tạng độ thánh mẫu Maya.Thăm phế tháp Sudatta nền nhà ngài Cấp Cô Độc, phế tháp ngài Vô Não.

  Đoàn khởi hành về Lucknow. Ăn tối nghỉ đêm tại Lucknow

  Ngày 08 LUCK NOW – DELHI – (Ăn sáng, trưa, tối)

  Đoàn rời Lucknow bay về Delhi, và di chuyển Delhi tham quan India gate, nhà Quốc Hội với những vườn kiểu anh đặc sắc, ăn trưa.

  Chiều đoàn thăm kỳ quan mới của thế giới đền Akshardham, một kiệt tác nghệ thuật độc đáo, nơi được xem là hình ảnh thu nhỏ của 10.000 năm văn hóa Ấn Độ.

  Tự do mua sắm tại trung tâm thương mại Delhi cho đến bữa tối, sau đó xe đưa đoàn ra sân bay theo chuyến bay VJ972 đêm về Việt Nam, nghỉ đêm trên máy bay.

  Ngày 9 VIỆT NAM – SÂN BAY NỘI BÀI HÀ NỘI/TP.HCM.

  4h45 Về đến Việt Nam, chia tay kết thúc hành trình .Hẹn gặp lại đoàn với những hành trình thú vị sau cùng  T&T MEIDA TOURISM.

  GIÁ BÁN

  34.500.000 VNĐ/Khách

  LỊCH BAY DỰ KIẾN

  Ngày Ký hiệu chuyến bay Điếm xuất phát Điểm Hạ cánh
  Ngày 1 VJ971 Hà Nội 18h Delhi 20h50
  Ngày 8 VJ972 Delhi 22h50 Hà Nội 4h45

  Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ

  Giá trọn gói bao gồm:

  1. Vé máy bay quốc tế khứ hồi (áp dụng cho vé đoàn trên 10 khách); thuế xăng dầu, hành lý gửi 15kg
  2. Vé máy bay 02 chặng nội địa Ấn Độ ;Tất cả thuế sân bay và phụ phí xăng dầu; hành lý gửi 15kg
  3. Visa nhập cảnh Ấn Độ 02 lần; Visa cửa khẩu Nepal 01 lần;
  4. Khách sạn 4* tiêu chuẩn Ấn Độ (2 người/phòng, lẻ ngủ ghép 3);
  5. Các bữa ăn tự chọn theo chương trình thực đơn phong phú hợp khẩu vị (khẩu vị Thái, Hoa)
  6. Vé tham quan vào cửa thứ nhất các điểm có trong chương trình;
  7. Xe chất lượng cao tại Việt Nam và Ấn Độ theo lịch trình; Nước uống trên xe 01 chai/khách/ngày
  8. Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam và Hướng dẫn viên tiếng Anh tại Ấn Độ.
  9. Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000$/vụ tại nạn;

  Dịch vụ không bao gồm :

  1. Hộ chiếu; Visa tái nhập Việt Nam cho hộ chiếu nước ngoài
  2. Đồ lễ và tiền cúng dường tăng ni tại các ngôi chùa
  3. Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định.
  4. Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 06 USD/ngày/người; 8 ngày = 48USD/khách). 
  5. Visa tái nhập cảnh cho khách không dùng Quốc tịch Việt Nam
  6. Phí phòng riêng (nếu có); Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình; Thuế VAT;
  7. Bảo hiểm khi đi du lịch với giá trị bồi thường tối đa (Y tế và sự cố bất ngờ: 1 tỉ VND; tai nạn: 400 triệu): 25usd/ hành trình.
  8. Phí test và xác nhận âm tính với Covid.

  Chính sách tour

  Quy trình đăng ký & thanh toán:

  – Đợt 1: Ngay sau khi ký hợp đông 20.000.000 VND/khách.

  – Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 15 ngày làm việc.

   

  Điều khoản hủy tour:  Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc,

  – Nếu hủy, thay đổi trước ngày khởi hành 20 ngày: 50% tiền cọc tour.

  – Nếu hủy, thay đổi trước ngày khởi hành 15 ngày: 75% tiền tour.

  – Nếu hủy, thay đổi trước ngày khởi hành 08 ngày: 100% tiền tour

  Lưu ý

  – Khách hàng cần có xác nhận tiêm ít nhất 02 mũi Vaccine phòng Covid 19 bản gốc và  test PCR âm tính trong vòng 48 tiếng trước giờ khởi hành

  – Đối với Việt kiều/ người nước ngoài có visa vào Việt Nam một lần phải làm visa cửa khẩu nhập lại Việt Nam (xin liên hệ nhân viên tư vấn).

  – Giá trên không áp dụng cho các dịp lễ, tết.

  – Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi và tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như đã báo.

  Hồ sơ làm VISA (10 ngày)

  Thủ tục làm visa (10 ngày)

  1. 01 hình 4 x 6 nền trắng, chụp thẳng.
  2. Hộ chiếu (bản gốc, còn kì hạn ít nhất là 6 tháng). CCCD

  Thông tin cá nhân: thông tin thân nhân, fom khai do T&T MEIDA TOURISM cung cấp

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ – NEPAL 9N8Đ”